รองศาสตราจารย์ ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดี พร้อมทั้งผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศลสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ครบรอบ ๔๗ ปี มีคุณไชยยา ตาบทิพย์วัฒนา ท่านนายกสมาคมศิษย์เก่าหอการค้าไทย ให้การต้อนรับ อย่างอบอุ่น ได้ถ่ายภาพร่วมกันและสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจในคืนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความประทับใจของความสัมพันธ์ของศิษย์เก่าหอการค้าไทย